Chương Trình A Level

GIA SƯ DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH A Level

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tế, Trung tâm Ngọc MInh  nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Math- Physics-Chemistry-Biology – Business-Economic…)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: A LEVEL, IB, IGCSE, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT….Trung tâm Ngọc MInh tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NGOC MINH

– Giáo viên Việt Nam có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Chương trình A LEVEL

Chương trình A-levels kéo dài 2 năm. Trong năm đầu tiên, học sinh sẽ được học chương trình AS-level – nửa đầu của chương trình A-levels. Vào năm 2, học sinh sẽ tiếp tục học A2-level và hoàn tất chương trình học. Điểm số A-level chính là kết quả tổng hợp của 2 năm học. Chi tiết giáo viên luyện thi A level vui lòng xem tại đây.

Kỳ thi A Level được tổ chức và chấm bởi các hội đồng thi được chính phủ phê duyệt, vì vậy điểm tốt nghiệp A Level của bạn có giá trị cao và được công nhận rộng rãi ở Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Đối với kỳ thi A Level, có nhiều hội đồng thi như CIE, OCR, Edexcel, AQA và các hội đồng khác. ‘CIE A Level’ đề cập đến A Level của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE), trong khi ‘ A Level của Vương quốc Anh’ gọi chung là A Level của Edexcel, AQA, OCR và tất cả các hội đồng khảo thí khác của Vương quốc Anh ngoại trừ CIE.

  • Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE): Trực thuộc Đại học Cambridge – một trong những trường Đại học danh giá nhất nước Anh. CIE cấp bằng A-Level có giá trị quốc tế và được chấp nhận bởi các trường đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.
  • Hội đồng khảo thí AQA: là hội đồng thi lớn nhất của Vương quốc Anh; hơn 3,5 triệu bài kiểm tra được thực hiện bởi học sinh có AQA hàng năm, trong khi AQA trao giải 42% A-level và 49% toàn bộ các khóa học GCSE. AQA cũng là một tổ chức từ thiện giáo dục và đã hợp nhất một tổ hợp các hội đồng thi vào năm 2000; nó được dạy ở 44 quốc gia.
  • Hội đồng khảo thí OCR: là các kỳ thi của Oxford Cambridge và RSA. Nhóm phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1998. OCR là một trong ba cơ quan trao giải hàng đầu ở Vương quốc Anh, và học sinh trường tư thục chiếm 10% trong các kỳ thi của OCR.
  • Hội đồng khảo thí Edexcel:  Edexcel là hội đồng thi tư nhân duy nhất của Vương quốc Anh và được thành lập vào năm 1996 và Hội đồng Giáo dục Công nghệ và Kinh doanh (BTEC). Năm 2005, Pearson nắm quyền kiểm soát và các kỳ thi của Edexcel phù hợp với học sinh từ 14 đến 19 tuổi, trong khi 8,2 triệu kịch bản kỳ thi được quản lý tại hơn 85 quốc gia.

Thang điểm A level

Điểm A Level dao động từ A* tới E. A* được trao cho các ứng viên đạt 80% điểm A trở lên theo thang điểm thống nhất (UMS) hoặc ít nhất 90% điểm A các môn học A2 Level. AS Level không có điểm A*. Khi đăng ký vào một trường đại học, bạn cần đạt mức điểm A Level tối thiểu ở một số môn học cụ thể, thường là A và B hoặc điểm UCAS tương đương.

Grade A-level AS level
A* 140 n/a
A 120 60
B 100 50
C 80 40
D 60 30
E 40 20

Thi A level ở đâu

Tại trường quốc tế được Cambridge ủy quyền là lựa chọn tốt nhất.

học sinh có thể đăng ký thi A-Level tự do tại British Council (Hội đồng Anh). Hội đồng thi là CIE cho các kỳ thi A-Level, O Level, IGCSE,

Kết cấu

Các kỳ thi Edexcel, AQA, OCR có 6 paper exam, nhưng mặt khác, các môn Hóa, Sinh và Vật lý A level của CIE có 5 paper exam và Toán là 4 paper exam.

paper 1: dành cho các môn khoa học là một paper  trắc nghiệm gồm 40 câu hỏi.

paper 2: dành cho Khoa học là nội dung cốt lõi AS Paper  có cấu trúc

paper 3: dành cho các ngành khoa học là paper  thực hành duy nhất kéo dài 2 giờ.

paper 4: dành cho các môn khoa học là paper  có nội dung A2 khá dài và cứng với các đơn vị ứng dụng cho từng môn học.

paper 5: là paper lập kế hoạch, phân tích và đánh giá, có thể bạn chưa từng thấy ở các hội đồng của Vương quốc Anh.

Trong trường hợp môn Toán, học sinh có P1 bắt buộc là AS thuần túy. Sau đó, họ có một tùy chọn đi cho một số thuần túy hơn là P2 hoặc cơ học P4 hoặc Thống kê P6 để hoàn thành một AS. Vì vậy, đối với AS, bạn cần P1 và một trong P2, P4 hoặc P6.

Đối với môn toán A level, học sinh cần các mô-đun AS, và P3 bắt buộc và một bài khác mà các em chưa viết bài AS Level.

► CÁC MÔN HỌC A LEVEL TẠI TRUNG TÂM NGOC MINH

1. Giáo viên dạy A Level Math- Toán bằng tiếng Anh

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh  tại trung tâm Ngọc MInh phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế  như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…Chi tiết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây.

2. Giáo viên dạy A Level Physics – Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm Ngọc MInh đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh  chất lượng cao.

Ngọc MInh chuyên cung cấp giáo viên dạy Hóa IB, A Level, IGCSE, AP và SAT Subject 2. Chi tiết Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây.

4. Giáo viên dạy A Level Business – Kinh doanh bằng tiếng Anh

Trung tâm Ngọc MInh là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế  , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh . Đến với gia sư Ngọc MInh, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Chi tiết giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây.

5. Giáo viên dạy A Level Economics – Kinh tế bằng tiếng Anh

Giáo trình Kinh tế  phát triển sự hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế. Người học nghiên cứu về kinh tế của các quốc gia khác nhau và làm thế nào những điều này liên quan đến nhau. Họ cũng học cách làm việc với dữ liệu kinh tế đơn giản và sử dụng các công cụ phân tích kinh tế. Người học áp dụng sự hiểu biết về kinh tế cho các vấn đề kinh tế hiện tại.

6. Giáo viên dạy A Level Accounting bằng tiếng Anh

Giáo trình kế toán giới thiệu cho người học về lý thuyết và khái niệm về kế toán và cách thức kế toán được sử dụng trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện đại. Người học tập trung vào các kỹ năng ghi lại, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính và xây dựng một nền tảng lý tưởng cho cả nghiên cứu thêm và cho sự nghiệp tương lai trong nghề.

7. Giáo viên dạy A Level Art & Design bằng tiếng Anh

Giáo trình nghệ thuật & thiết kế hằm mục đích khuyến khích phản ứng cá nhân bằng cách kích thích trí tưởng tượng, sự nhạy cảm, tư duy khái niệm, sức mạnh của quan sát và khả năng phân tích. Người học có được sự tự tin và nhiệt tình khi họ phát triển các kỹ năng kỹ thuật ở dạng hai và ba chiều, và có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong các hình thức thị giác và xúc giác. Họ cũng học cách phát triển ý tưởng từ những nỗ lực ban đầu đến các giải pháp cuối cùng.

8. Giáo viên dạy A Level Biology – Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh học giúp người học hiểu thế giới sinh học nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của sinh học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

9. Giáo viên dạy A Level Computer Science – Khoa học máy tính

Khoa học máy tính giúp người học phát triển mối quan tâm đến tư duy tính toán và sự hiểu biết về các nguyên tắc giải quyết vấn đề bằng máy tính. Họ áp dụng sự hiểu biết này để tạo ra các giải pháp dựa trên máy tính cho các vấn đề bằng thuật toán và ngôn ngữ lập trình cấp cao. Người học cũng phát triển một loạt các kỹ năng kỹ thuật và khả năng kiểm tra và đánh giá hiệu quả các giải pháp điện toán.

9. Giáo viên dạy A Level Design & Technology – Thiết kế và Công Nghệ

Giáo trình thiết kế và công nghệ  cho phép người học xác định, xem xét và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy sáng tạo, lập kế hoạch và thiết kế và bằng cách làm việc với các phương tiện, vật liệu và công cụ khác nhau. Do đó, người học có được nhận thức về kỹ thuật và thiết kế lớn hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng kiến, tháo vát, điều tra và khéo léo. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp trung tâm để thiết kế và đánh giá.

10. Giáo viên dạy A Level English First Language – Ngôn Ngữ Anh

Ngôn ngữ đầu tiên Tiếng Anh được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Anh có thể được sử dụng.

11. Giáo viên dạy A Level English Literature – Văn học Anh

Giáo trình cho phép người học đọc, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Người học phát triển sự hiểu biết về nghĩa đen, bối cảnh có liên quan và các chủ đề hoặc thái độ sâu sắc hơn có thể được thể hiện. Thông qua các nghiên cứu của họ, họ học cách nhận ra và đánh giá cao những cách mà các nhà văn sử dụng tiếng Anh để đạt được một loạt các hiệu ứng, và sẽ có thể trình bày một phản ứng cá nhân, có hiểu biết với tài liệu họ đã nghiên cứu.

Giáo trình cũng khuyến khích khám phá các vấn đề rộng lớn hơn và phổ quát, thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn của người học về bản thân và thế giới xung quanh.

12. Giáo viên dạy A Level French Frist language– Ngôn ngữ Pháp

Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Pháp được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Pháp. Giáo trình phát triển khả năng giao tiếp của người học rõ ràng, chính xác và hiệu quả. Họ học cách sử dụng từ vựng trên phạm vi rộng, sử dụng ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu, và phát triển phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để phát triển sự đánh giá cao về cách các nhà văn đạt được hiệu quả của họ. Giáo trình cũng bổ sung cho các lĩnh vực nghiên cứu khác bằng cách khuyến khích các kỹ năng của ứng dụng tổng quát hơn.

13. Giáo viên dạy A Level Geography– Địa Lý

Thông qua giáo trình địa lý  người học sẽ phát triển ‘ý thức về địa điểm’ bằng cách nhìn thế giới xung quanh họ trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu. Người học sẽ kiểm tra một loạt các môi trường tự nhiên và nhân tạo, và nghiên cứu một số quá trình ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. Họ cũng sẽ xem xét những cách mà mọi người tương tác với môi trường của họ, và những cơ hội và thách thức mà một môi trường có thể trình bày, từ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về các cộng đồng và văn hóa khác nhau tồn tại trên khắp thế giới.

14. Giáo viên dạy A Level History– Lịch sử

Lịch sử  xem xét một số vấn đề quốc tế lớn của thế kỷ XIX và XX và bao gồm lịch sử của các khu vực và sự kiện cụ thể về chiều sâu hơn.

Giáo trình:

Cho phép người học phát triển kiến thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu bằng chứng lịch sử

mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để phát triển một khóa học mà lợi ích và kích thích người học của họ

Cung cấp một cơ sở hợp lý để nghiên cứu thêm và khuyến khích sự quan tâm suốt đời trong chủ đề này.

Các lựa chọn khóa học và không khóa học có sẵn.

15. Giáo viên dạy A Level ICT– Thông tin truyền thông

Học sinh phát triển sự hiểu biết về ý nghĩa của công nghệ trong xã hội và cách thức thông tin và công nghệ truyền thông (CNTT) có thể giúp đỡ ở nhà, công việc và thế giới rộng lớn hơn. Thông qua các nghiên cứu thực tế và lý thuyết, sinh viên giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng nhiều phần mềm phổ biến như bộ xử lý văn bản và phần mềm trình bày tương tác.

Người học sẽ phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và đánh giá các hệ thống CNTT, đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích. Có một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng suốt đời, điều này rất cần thiết trong suốt chương trình giảng dạy và sự nghiệp tương lai của họ.

16. Giáo viên dạy A Level Science– Khoa học

Khoa học mang đến cho người học cơ hội nghiên cứu sinh học, hóa học và vật lý, mỗi người được đề cập trong các phần giáo trình riêng biệt. Đó là một trình độ giải thưởng duy nhất, kiếm được một lớp.

Giáo trình:

giúp người học hiểu thế giới sinh học và công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến khoa học và phát triển khoa học

Bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho khoa học, một số ứng dụng hiện tại của sinh học, hóa học và vật lý, và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế

Giúp người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của các cấp độ & A của Cambridge International.

17. Giáo viên dạy A Level Sociology– Xã Hội học

Thông qua giáo trình xã hội học người học khám phá các khía cạnh của các mối quan hệ xã hội, quá trình và cấu trúc và phát triển sự hiểu biết lớn hơn về xã hội con người và vai trò của sự liên tục và thay đổi trong đời sống xã hội.

Giáo trình:

Phát triển người học Đánh giá quan trọng về các cấu trúc xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau

xây dựng sự hiểu biết về phương pháp nghiên cứu xã hội học

Phát triển người học Khả năng đánh giá các hình thức thông tin và bằng chứng khác nhau

Có thể liên quan đến các trường học bối cảnh địa phương, cho phép người học sử dụng kiến thức và hiểu biết có được để phân tích cuộc sống của chính họ.

18. Giáo viên dạy A Level Spanish– Tiếng Tây Ban Nha

tiếng Tây Ban Nha được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Tây Ban Nha. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Tây Ban Nha có thể được sử dụng.

► HÌNH THỨC HỌC

– Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

– Dạy Online 01-01

– Cam kết giá rẻ nhất với chất lượng giáo viên tốt Thạc Sĩ.

– Giảm trên 20% học phí nếu đăng ký gói học lâu dài.

– Cam kết tiến bộ rõ rệt sau 02 tuần học

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM NGOC MINH

Hotline: 0384818588