Chương Trình IB

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB –

TÚ TÀI QUỐC TẾ

Chương trình IB (tú tài quốc tế) LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIỀN ĐẠI HỌC DANH GIÁ ĐẶC BIỆT THIẾT KẾ DÀNH CHO HỌC SINH CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VÀ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP QUỐC TẾ”. Bằng Tú tài Quốc tế, một văn bằng giáo dục trung học được công nhận toàn cầu.

Với bằng IB, học sinh có thể đăng ký vào các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. Hoặc tham gia các chương trình lấy bằng Cao đẳng, Đại học tại các trường tư thục.

Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kì thi IB
1. English – Tiếng Anh
2. Maths – Toán
4. Science – Lý/Hóa kết hợp
5. Geography – Địa lý

6. Biology- Sinh

Chúng tôi khẳng định rằng việc tìm kiếm một GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB-TÚ TÀI QUỐC TẾ  là không hề đơn giản. Vì chương trình IB đòi hỏi người gia sư phải có kiến thức chuyên sâu của môn học, kỹ năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là kinh nghiệm truyền đạt để các em học sinh hiểu bài.

Trung tâm gia sư Ngọc MInh  tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB-TÚ TÀI QUỐC TẾ  chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. Các GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB-TÚ TÀI QUỐC TẾ  cộng tác với Trung tâm gia sư Ngọc MInh  là các du học sinh, giáo viên giỏi và sinh viên đã và đang công tác tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

 

► CHƯƠNG TRÌNH IB QUỐC TẾ TẠI TRUNG TÂM NGOC MINH

Trung tâm Ngọc MInh tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình IB. Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm của IB, giáo viên luyện thi IB của chúng tôi sẽ giúp các bé cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất.

Chương trình Tiểu học (PYP)

PYP đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc hành trình trọn đời. Nó phát triển sự quan tâm và nhận thức về văn hóa của trẻ em từ 3 – 12 tuổi để trở thành những người tham gia tích cực vào quá trình học tập của chính chúng.

Chương trình Trung học (MYP)

Xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, MYP phát triển sự tự tin của học sinh trong việc quản lý việc học của chính mình và tạo mối liên hệ giữa việc học trong lớp và thế giới thực.

Chương trình văn bằng (DP)

Một chương trình sẵn sàng cho tương lai giúp xây dựng tư duy ham học hỏi của học sinh, thúc đẩy mong muốn học hỏi của các em và chuẩn bị cho các em trở nên xuất sắc trong sự nghiệp và sống một cuộc sống có ý nghĩa.

Chương trình liên quan đến nghề nghiệp

Một chương trình độc đáo dành cho học sinh trong những năm học cuối cấp. Nó trang bị cho họ những kỹ năng sẵn sàng cho tương lai và chuẩn bị cho họ đi theo con đường sự nghiệp của mình—kết hợp các môn học với sở thích nghề nghiệp của riêng họ.

Giáo viên chúng tôi sẽ dạy đúng chuẩn theo cấu trúc của IB:

-Standard level (SL)

– Higher level (HL)

– Hướng dẫn học sinh làm Internal Assessment  (IA)

– Hướng dẫn học sinh làm  Ext ended Essay (EE). Bài luận mở rộng (EE), là một phần nghiên cứu độc lập, tự định hướng, kết thúc bằng một bài báo dài 4.000 từ.

– Lý thuyết về kiến thức (TOK), trong đó học sinh phản ánh về bản chất của kiến thức và về cách chúng ta biết những gì chúng ta tuyên bố là biết.

– Sáng tạo, hoạt động, phục vụ (CAS) là một trong ba yếu tố cần thiết mà mọi sinh viên phải hoàn thành trong Chương trình Văn bằng (DP). Ba chuỗi CAS, thường đan xen với các hoạt động cụ thể, được đặc trưng như sau:

Sáng tạo – nghệ thuật và các trải nghiệm khác liên quan đến tư duy sáng tạo.

Hoạt động – hoạt động thể chất góp phần tạo nên lối sống lành mạnh, hỗ trợ cho công việc học tập ở những nơi khác trong DP.

► CÁC MÔN HỌC IB TẠI TRUNG TÂM NGOC MINH

1. Giáo viên dạy IB Math- Toán bằng tiếng Anh

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh  tại trung tâm Ngọc MInh phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế  như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…Chi tiết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây.

2. Giáo viên dạy IB Physics – Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm  Ngọc MInh đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh  chất lượng cao.

Ngọc MInh chuyên cung cấp giáo viên dạy Hóa IB, A Level, IGCSE, AP và SAT Subject 2. Chi tiết Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây.

4. Giáo viên dạy IB Business – Kinh doanh bằng tiếng Anh

Trung tâm Ngọc MInh là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế  , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh . Đến với gia sư Ngọc MInh, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Chi tiết giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây.

5. Giáo viên dạy IB Economics – Kinh tế bằng tiếng Anh

Giáo trình Kinh tế  phát triển sự hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế. Người học nghiên cứu về kinh tế của các quốc gia khác nhau và làm thế nào những điều này liên quan đến nhau. Họ cũng học cách làm việc với dữ liệu kinh tế đơn giản và sử dụng các công cụ phân tích kinh tế. Người học áp dụng sự hiểu biết về kinh tế cho các vấn đề kinh tế hiện tại.

6. Giáo viên dạy IB Accounting bằng tiếng Anh

Giáo trình kế toán giới thiệu cho người học về lý thuyết và khái niệm về kế toán và cách thức kế toán được sử dụng trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện đại. Người học tập trung vào các kỹ năng ghi lại, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính và xây dựng một nền tảng lý tưởng cho cả nghiên cứu thêm và cho sự nghiệp tương lai trong nghề.

7. Giáo viên dạy IB Art & Design bằng tiếng Anh

Giáo trình nghệ thuật & thiết kế hằm mục đích khuyến khích phản ứng cá nhân bằng cách kích thích trí tưởng tượng, sự nhạy cảm, tư duy khái niệm, sức mạnh của quan sát và khả năng phân tích. Người học có được sự tự tin và nhiệt tình khi họ phát triển các kỹ năng kỹ thuật ở dạng hai và ba chiều, và có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong các hình thức thị giác và xúc giác. Họ cũng học cách phát triển ý tưởng từ những nỗ lực ban đầu đến các giải pháp cuối cùng.

8. Giáo viên dạy IB Biology – Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh học giúp người học hiểu thế giới sinh học nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của sinh học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

9. Giáo viên dạy IB Computer Science – Khoa học máy tính

Khoa học máy tính giúp người học phát triển mối quan tâm đến tư duy tính toán và sự hiểu biết về các nguyên tắc giải quyết vấn đề bằng máy tính. Họ áp dụng sự hiểu biết này để tạo ra các giải pháp dựa trên máy tính cho các vấn đề bằng thuật toán và ngôn ngữ lập trình cấp cao. Người học cũng phát triển một loạt các kỹ năng kỹ thuật và khả năng kiểm tra và đánh giá hiệu quả các giải pháp điện toán.

9. Giáo viên dạy IB Design & Technology – Thiết kế và Công Nghệ

Giáo trình thiết kế và công nghệ  cho phép người học xác định, xem xét và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy sáng tạo, lập kế hoạch và thiết kế và bằng cách làm việc với các phương tiện, vật liệu và công cụ khác nhau. Do đó, người học có được nhận thức về kỹ thuật và thiết kế lớn hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng kiến, tháo vát, điều tra và khéo léo. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp trung tâm để thiết kế và đánh giá.

10. Giáo viên dạy IB English First Language – Ngôn Ngữ Anh

Ngôn ngữ đầu tiên Tiếng Anh được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Anh có thể được sử dụng.

11. Giáo viên dạy IB English Literature – Văn học Anh

Giáo trình cho phép người học đọc, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Người học phát triển sự hiểu biết về nghĩa đen, bối cảnh có liên quan và các chủ đề hoặc thái độ sâu sắc hơn có thể được thể hiện. Thông qua các nghiên cứu của họ, họ học cách nhận ra và đánh giá cao những cách mà các nhà văn sử dụng tiếng Anh để đạt được một loạt các hiệu ứng, và sẽ có thể trình bày một phản ứng cá nhân, có hiểu biết với tài liệu họ đã nghiên cứu.

12. Giáo viên dạy IB French Frist language– Ngôn ngữ Pháp

Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Pháp được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Pháp. Giáo trình phát triển khả năng giao tiếp của người học rõ ràng, chính xác và hiệu quả. Họ học cách sử dụng từ vựng trên phạm vi rộng, sử dụng ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu, và phát triển phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

13. Giáo viên dạy IB Geography– Địa Lý

Thông qua giáo trình địa lý  người học sẽ phát triển ‘ý thức về địa điểm’ bằng cách nhìn thế giới xung quanh họ trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu. Người học sẽ kiểm tra một loạt các môi trường tự nhiên và nhân tạo, và nghiên cứu một số quá trình ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. Họ cũng sẽ xem xét những cách mà mọi người tương tác với môi trường của họ, và những cơ hội và thách thức mà một môi trường có thể trình bày, từ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về các cộng đồng và văn hóa khác nhau tồn tại trên khắp thế giới.

14. Giáo viên dạy IB History– Lịch sử

Lịch sử Cambridge IGCSE xem xét một số vấn đề quốc tế lớn của thế kỷ XIX và XX và bao gồm lịch sử của các khu vực và sự kiện cụ thể về chiều sâu hơn.

Giáo trình:

Cho phép người học phát triển kiến thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu bằng chứng lịch sử

mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để phát triển một khóa học mà lợi ích và kích thích người học của họ

Cung cấp một cơ sở hợp lý để nghiên cứu thêm và khuyến khích sự quan tâm suốt đời trong chủ đề này.

Các lựa chọn khóa học và không khóa học có sẵn.

Đặc biệt, đội ngũ GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB-TÚ TÀI QUỐC TẾ  của chúng tôi có nguồn đề thi các năm trước rất dồi dào, các em học sinh sẽ được cơ hội luyện tập trên các đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi của chương trình này.

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB-TÚ TÀI QUỐC TẾ  tốt nhất.

TRUNG TÂM NGOC MINH

Hotline: 0384818588