GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE IGCSE

, học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Giới thiệu khóa học

Nội dung khóa học

  13/06/2015GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNHCAMBRIDGE IGCSEIGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge. Đây là một trong những bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới và được nhiều học sinh lứa tuổi từ 14 đến 17 của các quốc gia tham gia học.Nếu đạt được chứng chỉ IGSCE (tùy theo loại A,B,C..), học sinh có thể tham gia ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Havard, Oxford, Cambridge, MIT … Bên cạnh đó, khả năng nhận được các suất học bổng du học (bán phần hay toàn phần) sẽ rất cao nếu các học sinh có chứng chỉ IGCSE. Tuy nhiên, chương trình này IGCSE vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam vì cấu trúc đề thi đòi hỏi các em phải có kiến thức nền tảng tốt, có khả năng suy luận và tính toán tốt. Do đó, các em học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm cao trong các kỳ thi IGCSE.Vài nét cần biết về IGCSE

IGCSE được xếp loại  từ A * đến G với  “U” có nghĩa là “Không phân biệt”. Phương pháp chấm điểm này cũng được tìm thấy trong GCSE của Vương quốc Anh. Trước đây, A* trong GCSE không tồn tại, nhưng sau đó được thêm vào để nhận ra kết quả rất cao nhất của thành tích. Trong trường hợp của Toán thêm một lớp A^ thêm đã được bổ sung cho sinh viên có thể “chứng minh hiệu suất bền vững trong các kỹ năng toán học cấp cao hơn như lý luận, bằng chứng và giải quyết vấn đề.”.

Các trường quốc tế trên thế giới thường cho phép sinh viên học bất cứ nơi nào từ 5 đến 14 môn học IGCSE. Cũng giống như tình hình trong Tú tài tiếng Anh, 5 môn học chính vượt qua ở C hoặc cao hơn là yêu cầu tối thiểu.

Ban kiểm tra Cambridge cung cấp chứng nhận nhóm ICE (Chứng chỉ Giáo dục Quốc tế) cho các ứng viên đạt 7 môn học vượt qua A * -C trong các nhóm sau:

Nhóm I: Ngôn ngữ

Nhóm II: Khoa học Xã hội và Nhân văn

Nhóm III: Khoa học

Nhóm IV: Toán học

Nhóm V: Sáng tạo, kỹ thuật và dạy nghề

Trung tâm gia sư NNgọc MInh tự hào là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại TPHCM. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy chương trình quốc tế Cambridge (IGCSE)  chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp các em học sinh vượt qua kỳ thi với kết quả tốt nhất. Các giáo viên cộng tác với Trung tâm gia sư Ngọc MInh  là các du học sinh đã và đang giảng dạy tại các trường THPT hoặc đại học nổi tiếng tại TPHCM.

 

► CÁC MÔN HỌC IGCSE TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ NGỌC MINH

1. Giáo viên dạy IGCSE Mathematics –Toán bằng tiếng Anh

Toán học Cambridge IGCSE khuyến khích người học phát triển khả năng toán học của họ như một kỹ năng sống quan trọng và như một cơ sở mạnh mẽ để nghiên cứu thêm về toán học hoặc hỗ trợ các kỹ năng trong các môn học khác.

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh  tại trung tâm Ngọc MInh phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế

 2. Giáo viên dạy IGCSE Physics – Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm  Ngọc MInh đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh  chất lượng cao. Chi tiết Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây .

3. Giáo viên dạy IGCSE Chemistry – Hóa bằng tiếng Anh

Cambridge IGCSE Hóa học giúp người học hiểu thế giới công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của hóa học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

Người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của Cambridge International AS & A, giáo dục thêm hoặc nghề nghiệp liên quan đến khoa học.

Ngọc MInh chuyên cung cấp giáo viên dạy Hóa IB, A Level, IGCSE, AP và SAT Subject 2. Chi tiết Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây .

4. Giáo viên dạy IGCSE Business studies – Kinh doanh bằng tiếng Anh

Giáo trình nghiên cứu kinh doanh của Cambridge IGCSE phát triển sự hiểu biết của người học về hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, và tầm quan trọng của sự đổi mới và thay đổi. Người học tìm hiểu làm thế nào các loại hình tổ chức kinh doanh chính được thành lập, tài trợ và điều hành và cách thức hoạt động của họ được điều chỉnh. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định kinh doanh cũng được xem xét, cũng như các giá trị thiết yếu của hợp tác và phụ thuộc lẫn nhau.

Người học không chỉ nghiên cứu các khái niệm và kỹ thuật kinh doanh mà còn tăng cường các kỹ năng liên quan như số lượng và yêu cầu. Giáo trình cung cấp cả nền tảng cho nghiên cứu thêm tại cấp độ của Cambridge International A và một sự chuẩn bị lý tưởng cho thế giới công việc.

Trung tâm Ngọc MInh là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế  , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh . Đến với gia sư Ngọc MInh, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Chi tiết giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh  vui lòng xem tại đây .

5. Giáo viên dạy IGCSE Economics – Kinh tế bằng tiếng Anh

Giáo trình Kinh tế Cambridge IGCSE phát triển sự hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế. Người học nghiên cứu về kinh tế của các quốc gia khác nhau và làm thế nào những điều này liên quan đến nhau. Họ cũng học cách làm việc với dữ liệu kinh tế đơn giản và sử dụng các công cụ phân tích kinh tế. Người học áp dụng sự hiểu biết về kinh tế cho các vấn đề kinh tế hiện tại.

Giáo trình Kinh tế Cambridge IGCSE cung cấp một nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn, bao gồm Cambridge International AS & A Level Ethern, hoặc tương đương.

6. Giáo viên dạy IGCSE Accounting bằng tiếng Anh

Giáo trình kế toán Cambridge IGCSE giới thiệu cho người học về lý thuyết và khái niệm về kế toán và cách thức kế toán được sử dụng trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện đại. Người học tập trung vào các kỹ năng ghi lại, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính và xây dựng một nền tảng lý tưởng cho cả nghiên cứu thêm và cho sự nghiệp tương lai trong nghề.

7. Giáo viên dạy IGCSE Art & Design bằng tiếng Anh

Giáo trình nghệ thuật & thiết kế Cambridge IGCSE nhằm mục đích khuyến khích phản ứng cá nhân bằng cách kích thích trí tưởng tượng, sự nhạy cảm, tư duy khái niệm, sức mạnh của quan sát và khả năng phân tích. Người học có được sự tự tin và nhiệt tình khi họ phát triển các kỹ năng kỹ thuật ở dạng hai và ba chiều, và có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong các hình thức thị giác và xúc giác. Họ cũng học cách phát triển ý tưởng từ những nỗ lực ban đầu đến các giải pháp cuối cùng. Một nền tảng lý tưởng để nghiên cứu thêm, Cambridge IGCSE Art & Design cũng phát triển nhận thức lớn hơn về vai trò của nghệ thuật thị giác trong xã hội và trong lịch sử, mở rộng tầm nhìn văn hóa và kinh nghiệm cá nhân.

8. Giáo viên dạy IGCSE Biology – Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh học Cambridge IGCSE giúp người học hiểu thế giới sinh học nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của sinh học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

Người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của Cambridge International AS & A, giáo dục thêm hoặc nghề nghiệp liên quan đến khoa học.

9. Giáo viên dạy IGCSE Computer Science – Khoa học máy tính

Khoa học máy tính Cambridge IGCSE giúp người học phát triển mối quan tâm đến tư duy tính toán và sự hiểu biết về các nguyên tắc giải quyết vấn đề bằng máy tính. Họ áp dụng sự hiểu biết này để tạo ra các giải pháp dựa trên máy tính cho các vấn đề bằng thuật toán và ngôn ngữ lập trình cấp cao. Người học cũng phát triển một loạt các kỹ năng kỹ thuật và khả năng kiểm tra và đánh giá hiệu quả các giải pháp điện toán.

Nghiên cứu khoa học máy tính Cambridge IGCSE giúp người học đánh giá cao các công nghệ điện toán hiện tại và mới nổi, lợi ích của việc sử dụng và nhận ra rủi ro tiềm năng của họ. Nó cung cấp một nền tảng lý tưởng cho sự tiến bộ đến cấp độ & A của Cambridge International và có giá trị cho các lĩnh vực nghiên cứu và cuộc sống hàng ngày khác.

9. Giáo viên dạy IGCSE Design & Technology – Thiết kế và Công Nghệ

Giáo trình thiết kế và công nghệ của Cambridge IGCSE cho phép người học xác định, xem xét và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy sáng tạo, lập kế hoạch và thiết kế và bằng cách làm việc với các phương tiện, vật liệu và công cụ khác nhau. Do đó, người học có được nhận thức về kỹ thuật và thiết kế lớn hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng kiến, tháo vát, điều tra và khéo léo. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp trung tâm để thiết kế và đánh giá.

Thiết kế và công nghệ Cambridge IGCSE cung cấp một cơ sở lý tưởng để nghiên cứu thêm và chuẩn bị cho người học cho tương lai của họ trong một xã hội công nghệ thay đổi nhanh chóng.

10. Giáo viên dạy IGCSE English First Language – Ngôn Ngữ Anh

Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên Tiếng Anh được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Anh có thể được sử dụng. Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Anh cũng phát triển các kỹ năng phân tích và giao tiếp chung hơn như suy luận và khả năng đặt hàng sự thật và trình bày ý kiến một cách hiệu quả.

11. Giáo viên dạy IGCSE English Literature – Văn học Anh

Giáo trình cho phép người học đọc, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Người học phát triển sự hiểu biết về nghĩa đen, bối cảnh có liên quan và các chủ đề hoặc thái độ sâu sắc hơn có thể được thể hiện. Thông qua các nghiên cứu của họ, họ học cách nhận ra và đánh giá cao những cách mà các nhà văn sử dụng tiếng Anh để đạt được một loạt các hiệu ứng, và sẽ có thể trình bày một phản ứng cá nhân, có hiểu biết với tài liệu họ đã nghiên cứu.

Giáo trình cũng khuyến khích khám phá các vấn đề rộng lớn hơn và phổ quát, thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn của người học về bản thân và thế giới xung quanh.

Giáo trình này được phân loại từ 9 đến 1 nhưng nếu không thì giống như văn học Cambridge Igcse bằng tiếng Anh (0475) và phiên bản trước của giáo trình này, văn học IGCSE (tiếng Anh) (0486). Các bài báo trong quá khứ và các tài nguyên khác cho văn học Cambridge IGCSE (tiếng Anh) (0486) vẫn còn được áp dụng phần lớn cho việc giảng dạy văn học Cambridge IGCSE (9-1) bằng tiếng Anh (0992).

12. Giáo viên dạy IGCSE French Frist language– Ngôn ngữ Pháp

Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Pháp được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Pháp. Giáo trình phát triển khả năng giao tiếp của người học rõ ràng, chính xác và hiệu quả. Họ học cách sử dụng từ vựng trên phạm vi rộng, sử dụng ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu, và phát triển phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để phát triển sự đánh giá cao về cách các nhà văn đạt được hiệu quả của họ. Giáo trình cũng bổ sung cho các lĩnh vực nghiên cứu khác bằng cách khuyến khích các kỹ năng của ứng dụng tổng quát hơn.

13. Giáo viên dạy IGCSE Geography– Địa Lý

Thông qua giáo trình địa lý Cambridge IGCSE, người học sẽ phát triển ‘ý thức về địa điểm’ bằng cách nhìn thế giới xung quanh họ trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu. Người học sẽ kiểm tra một loạt các môi trường tự nhiên và nhân tạo, và nghiên cứu một số quá trình ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. Họ cũng sẽ xem xét những cách mà mọi người tương tác với môi trường của họ, và những cơ hội và thách thức mà một môi trường có thể trình bày, từ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về các cộng đồng và văn hóa khác nhau tồn tại trên khắp thế giới.

14. Giáo viên dạy IGCSE History– Lịch sử

Lịch sử Cambridge IGCSE xem xét một số vấn đề quốc tế lớn của thế kỷ XIX và XX và bao gồm lịch sử của các khu vực và sự kiện cụ thể về chiều sâu hơn.

Giáo trình:

Cho phép người học phát triển kiến thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu bằng chứng lịch sử

mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để phát triển một khóa học mà lợi ích và kích thích người học của họ

Cung cấp một cơ sở hợp lý để nghiên cứu thêm và khuyến khích sự quan tâm suốt đời trong chủ đề này.

Các lựa chọn khóa học và không khóa học có sẵn.

15. Giáo viên dạy IGCSE ICT– Thông tin truyền thông

Học sinh phát triển sự hiểu biết về ý nghĩa của công nghệ trong xã hội và cách thức thông tin và công nghệ truyền thông (CNTT) có thể giúp đỡ ở nhà, công việc và thế giới rộng lớn hơn. Thông qua các nghiên cứu thực tế và lý thuyết, sinh viên giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng nhiều phần mềm phổ biến như bộ xử lý văn bản và phần mềm trình bày tương tác.

Người học sẽ phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và đánh giá các hệ thống CNTT, đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích. Có một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng suốt đời, điều này rất cần thiết trong suốt chương trình giảng dạy và sự nghiệp tương lai của họ.

16. Giáo viên dạy IGCSE Science– Khoa học

Khoa học kết hợp Cambridge IGCSE mang đến cho người học cơ hội nghiên cứu sinh học, hóa học và vật lý, mỗi người được đề cập trong các phần giáo trình riêng biệt. Đó là một trình độ giải thưởng duy nhất, kiếm được một lớp.

Giáo trình:

giúp người học hiểu thế giới sinh học và công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến khoa học và phát triển khoa học

Bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho khoa học, một số ứng dụng hiện tại của sinh học, hóa học và vật lý, và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế

Giúp người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của các cấp độ & A của Cambridge International.

17. Giáo viên dạy IGCSE Sociology– Xã Hội học

Thông qua giáo trình xã hội học Cambridge IGCSE của chúng tôi, người học khám phá các khía cạnh của các mối quan hệ xã hội, quá trình và cấu trúc và phát triển sự hiểu biết lớn hơn về xã hội con người và vai trò của sự liên tục và thay đổi trong đời sống xã hội.

Giáo trình:

Phát triển người học Đánh giá quan trọng về các cấu trúc xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau

xây dựng sự hiểu biết về phương pháp nghiên cứu xã hội học

Phát triển người học Khả năng đánh giá các hình thức thông tin và bằng chứng khác nhau

Có thể liên quan đến các trường học bối cảnh địa phương, cho phép người học sử dụng kiến thức và hiểu biết có được để phân tích cuộc sống của chính họ.

18. Giáo viên dạy IGCSE Spanish– Tiếng Tây Ban Nha

Cambridge IGCSE tiếng Tây Ban Nha được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Tây Ban Nha. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Tây Ban Nha có thể được sử dụng. Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Tây Ban Nha cũng phát triển các kỹ năng phân tích và giao tiếp chung hơn như suy luận và khả năng đặt hàng sự thật và trình bày ý kiến một cách hiệu quả.

► HÌNH THỨC HỌC

– Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

– Dạy Online 01-01

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM GIA SƯ NGỌC MINH

Điện thoại : 0384.818.588

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên